Dịch Vụ Lái Xe Hộ

Dịch vụ lái xe hộ là gì?

Đối với những người thích thưởng thức bia rượu, việc lái xe sau khi uống là một nguy hiểm đối với bản thân và mọi người xung quanh. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ lái xe hộ đã ra đời nhằm hỗ trợ những người uống rượu bia có thể an toàn trên đường. Dịch vụ lái xe hộ là một dịch vụ đưa người về nơi khách hàng đang có nhu cầu, đưa khách hàng và xe của họ về nhà an toàn sau khi họ đã uống rượu bia.

Dịch vụ lái xe hộ này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng mà còn đảm bảo an toàn cho cả họ, tài sản và mọi người xung quanh. Với sự phát triển của công nghệ, việc tìm kiếm và đặt dịch vụ lái xe hộ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng di động hoặc trang web để đặt dịch vụ, và một tài xế sẽ đến đón họ tại địa điểm chỉ định. Tài xế sẽ được kết nối với khách hàng thông qua điện thoại di động và đưa họ về đích an toàn. Một trong những điểm đặc biệt của dịch vụ lái xe hộ là sự an toàn. Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và có hiểu biết sâu rộng về việc lái xe an toàn sau khi uống rượu bia.

Dịch vụ lái xe hộ người uống rượu bia
Dịch vụ lái xe hộ người uống rượu bia

Lợi ích của người sử dụng dịch vụ lái xe hộ.

Họ có thể đưa khách hàng về đích an toàn mà không gây ra bất kỳ tai nạn giao thông nào. Ngoài ra, dịch vụ lái xe hộ còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Việc sử dụng dịch vụ này giúp tránh được các rủi ro pháp lý do vi phạm quy định về việc lái xe khi đã uống rượu bia. Nó cũng giúp bảo vệ cộng đồng và xã hội khỏi những tai nạn giao thông do việc lái xe sau khi uống rượu bia gây ra. Cuối cùng, việc sử dụng dịch vụ này cũng giúp gia đình có một cuộc sống hạnh phúc hơn, bởi vì nó giữ cho các thành viên trong gia đình an toàn và không phải lo lắng về việc lái xe sau khi uống rượu.

Tóm lại, dịch vụ lái xe hộ là một giải pháp an toàn và tiện lợi cho những người uống rượu bia. Nó mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và xã hội và giúp cho các thành viên trong gia đình có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Việc sử dụng dịch vụ này là một sự lựa chọn thông minh và bảo đảm cho tất cả mọi người trên đường.

dịch vụ lái xe hộ người uống bia rượu 1
dịch vụ lái xe hộ người uống bia rượu 1

Thực trạng dịch vụ lái xe hộ hiện nay.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lái xe hộ. Loại hình dịch vụ lái xe hộ này có rất nhiều ưu điểm và đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng sau khi đã uống bia rượu. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng hiểu không đúng về dịch vụ lái xe hộ và cho rằng nó không tốt, chưa phù hợp. Vậy sự thật về loại hình kinh doanh dịch vụ này như ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ lái xe hộ là dịch vụ do các đơn vị kinh doanh dịch vụ kết nối tài xế với khách hàng sử dụng đồ uống có cồn ( như uống rượu bía..). Có không ít  các khách hàng là người phát sinh nhu cầu tìm kiếm những tài xế lái xe giúp cho mình phục vụ cho công việc gia lưu đối tác…. Có thể là lái xe cho người say, lái xe du lịch hoặc lái xe đi công tác,…  Tuy nhiên, các khách hàng cũng có thể thuê những tài xế này theo giờ với mức giá vô cùng phù hợp.

Trên thực tế thì dịch vụ lái xe hộ này đã được ra đời cách này vài năm, dù vậy không được nhiều người quan tâm. Khoảng thời gian gần đây thì loại hình dịch vụ này bắt đầu được rất nhiều người quan tâm trở lại với mật độ nhu cầu ngày càng tăng cao hơn, đặc biệt là từ khi có Nghị định 100 của Chính phủ được ban hành ra. Mọi người sử dụng dịch vụ lái xe hộ để lái xe và đưa người về nhà an toàn và tránh bị phạt vì nồng độ cồn trong người.

Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ lái xe hộ trên thị trường và khách hàng đã có nhiều sự lựa chọn hơn. Đi kèm với  đó là rất nhiều vấn đề liên quan tới chất lượng dịch vụ, an toàn tài sản, an toàn tính mạng và nguồn lao động phục vụ được đưa ra bàn tán trên nhiều mạng xã hội, những lầm tưởng không đúng đắn về loại hình dịch vụ lái xe hộ này cũng không phải ít.

Những lầm tưởng về dịch vụ lái xe hộ.

1. Giá dịch vụ lái xe hộ rẻ hơn so với đi grab, taxi.

Nhiều người cứ nghĩ giá dịch vụ lái xe hộ rẻ hơn giá thuê một chuyến xe grab hay taxi. Tuy nhiên, đây lại là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm.
Vì mỗi chuyến xe grab hay taxi sẽ còn phụ thuộc vào số km mà khách hàng di chuyển, nếu đi gần giá sẽ rất rẻ. Đi Taxi, Grap về sau khi uống rượu bia mà bỏ xe của mình lại thì ngày hôm sau cũng ngần đó tiền taxi, grap đi quay ngược lại quán để lấy xe. Thêm nữa chúng ta phải trả thêm tiền gửi xe qua đêm không hề rẻ. Nếu chỗ quán để lại xe không mất phí thì ta lại không yên tâm vì để xe lại không ai trông, mất đồ như chơi.

2. Nghề dịch vụ lái xe hộ được coi như một nghề lao động phổ thông.

Ai đó có suy nghĩ rằng nghề lái xe hộ người uống bia rượu là một nghề lao động phổ thông thì đây lại tiếp tục là một suy nghĩ thiếu chính xác. Thực chất, dịch vụ lái xe hộ là dịch vụ cao cấp và rất đặc biệt, có tính nhân văn cao. Các khách hàng có thể thuê tài xế của công ty để lái xe cho mình trong suốt quãng thời gian yêu cầu với những đặc thù riêng. Dịch vụ lái xe hộ là những người vừa có kinh nghiệm lại vừa có thâm niên mang trong mình những kỹ năng đặc biệt của ngời tài xế.

3. Thuê lái xe hộ không an toàn từ các hội nhóm không có tính pháp lý.

Dịch vụ lái xe hộ tại các công ty đều là những tài xế đã có nhiều kinh nghiệm lái xe và được đào tạo các kỹ năng cần thiết cho dịch vụ lái xe hộ; được kiểm tra về lý lịch và cả kỹ năng mềm. Ngoài ra, Tài xế còn được các công ty đào tạo về thái độ phục vụ khách hàng theo tiêu chí đơn vị đã nêu. Chính bởi vậy các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tự tin về vấn đề an toàn bởi vì bạn đã có sự đảm bảo và bảo vệ từ các công ty cung cấp dịch vụ lái xe hộ.

Vietcar đơn vị hàng đầu về dịch vụ lái xe hộ.

Với sự chủ động về công nghệ, Vietcar đã thiết kế và xây dựng cho mình App dịch vụ lái xe hộ.  App Vietcar mang trong mình vô vàn các tính năng tiện ích cho người dùng. Trong thời gian tới Vietcar sẽ sớm hoàn thiện hệ sinh thái của mình, nhằm giúp khách hàng có nhiều tiện ích hơn như tích điểm tặng quà, mua hàng trực tuyến, thanh toán tiền điện, nước, cước điện thoại hay mua hàng siêu thi….

Chỉ vần vài thao tác đơn giản bạn đã có tài xế tới tận nơi để sẵn sàng phục vụ bạn.

App dịch vụ lái xe hộ
App dịch vụ lái xe hộ

– Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Những tài xế được tuyển chọn vào làm việc tại vị trí này đều có kinh nghiệm lái xe ít nhất là 5 năm. Kỹ năng lái xe tốt, tài xế được đào tạo về các kỹ năng sơ cứu hoặc hỗ trợ người say rượu bia…
– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, tận tâm, trung thực.

Hotline: 0878-75-1818

 

Các bạn có thể tải App qua đây.

QR code download

Mời các bạn tải App Vietcar và cùng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

 

Nhận quà tặng Voucher giảm giá 10% để mua khoá cửa vân tay khi bạn dùng dịch vụ lái xe hộ của Vietcar.

One thought on “Dịch Vụ Lái Xe Hộ

  1. Sumudo says:

    Dịch vụ lái xe hộ của Vietcar rất Hoàn Hảo. Chúng tôi đã sử dụng và tiếp tục ủng hộ trong thời gian tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.